THÔNG TIN CHUNG CƯ UY TÍN

chung cư đồng phát park view tower quận hoàng mai bán 400 căn trong 1 ngày giới thiệu sản phẩm

Chung cư Đồng Phát Park View Tower: 400 căn hộ được bán trong ngày mở bán

Hits: 3

Chung cư Đồng Phát Park View quận Hoàng Mai

Chung cư Đồng Phát Park View bán được 60% trong tổng số căn hộ trong ngày giới thiệu dự án.

Bán được 400 trong tổng số 672 căn hộ của dự án Park View Tower (chung cư Đồng Phát Park View Tower), đó là con số mà công ty Cổ phần đầu tư Đồng Phát vừa thống kê được trong ngày đầu tiên giới thiệu dự án.

Hôm 1/8 tại buổi đầu tiên giới thiệu dự án ở Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, đại diện của Công ty Đồng Phát cũng cho biết, ca sỹ Phi Nhung là một trong những khách hàng đầu tiên của dự án này.

Dự án Park View Tower (hay còn gọi là chung cư Đồng Phát Park View Tower) tọa lạc tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng chưa kể 2 tầng hầm với 2.710m2 diện tích xây dựng. Dự án có 2 tầng để bố trí thương mại, dịch vụ và nhà trẻ, có 28 tầng căn hộ để ở với 672 căn được thiết kế hiện đại và tích hợp được đầy đủ các tiện nghi thiết yếu.

Diện tích các căn hộ từ hơn 60m2 đến 90m2, ​giá bán trong khoảng ~ 20 triệu/m2 được thiết kế đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ mỗi căn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Đại diện của công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát khẳng định: “Chung cư Đồng Phát Park View Tower là một tổ hợp khép kín với đầy đủ dịch vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống sang trọng, tiện nghi của các gia đình trẻ và thành đạt…”

Được biết, Ủy ban ​Nhân dân thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đầu tư dự án chung cư Đồng Phát Park View Tower số 01121001129 cho công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát vào ngày 17/12/2012. Sở Xây dựng Hà Nội cấp Giấy phép xây dựng số 31/GPXD- SXD vào ngày 21/7/2014 cho phép Công ty Cổ phần đầu tư Đồng Phát được xây dựng dự án chung cư Đồng Phát Park View Tower tại lô đất có ký hiệu là C9/CN2 quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai với tỉ lệ là 1/2.000, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Cũng tại Hội nghị khách hàng, công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát đã ký thỏa thuận về gói tài trợ tín dụng trị giá 300 tỷ đồng với đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) cho dự án Đồng Phát Parkview Tower tại Hà Nội.

Cùng với đó là chương trình ưu đãi với gói lãi suất rất hấp dẫn chỉ từ 6,8%/năm và cố định trong 6 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn tới 2 gói ưu đãi lãi suất cố định khác là gói lãi suất 8,6%/năm trong 12 tháng đầu tiên hoặc gói lãi suất 9,9%/năm trong 25 tháng đầu tiên.

Ngân hàng HDBank áp dụng thời hạn cho khách hàng vay mua căn hộ tại dự án Park View Tower lên tới 30 năm và hạn mức cho vay tới 80% giá trị tài sản bảo đảm. Khi thanh toán chỉ từ 10% giá trị hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được HDBank giải ngân đối ứng ngay sau đó. Tài sản bảo đảm cho khoản vay khách hàng cũng có thể sử dụng chính căn hộ mua trong dự án này làm .

Theo tiến độ dự kiến, dự án chung cư Đồng Phát Park View Tower quận Hoàng Mai sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ tới khách hàng vào cuối năm 2016.

Quý khách quan tâm tới dự án có thể tham khảo tại đây: Chung cư Đồng Phát Park View Tower quận Hoàng Mai

Hiện nay có một số căn suất ngoại giao chung cư Đồng Phát Park View có vị trí đẹp ban công chính hướng Đông và hướng Nam, diện tích nhỏ được vay gói 30.000 tỷ. Quý khách quan tâm tới những căn này có thể liên hệ số điện thoại: 090.1986.888

Vừa chào sân, dự án đầu tay của Đồng Phát chung cư Đồng Phát Park View Tower đã bán hết 60% căn hộ

Vừa chào sân, dự án đầu tay của Đồng Phát chung cư Đồng Phát Park View Tower đã bán hết 60% căn hộ

Để lại lời nhắn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.