THÔNG TIN CHUNG CƯ UY TÍN

Tổng quan dự án chung cư 219 Trung Kính quận Cầu Giấy - MBLand Central Point

Dự án MBLand Central Point chung cư 219 Trung Kính thu hút giới đầu tư

Hits: 1

Chung cư 219 Trung Kính ằm tại vị trí vàng cách Công viên Cầu Giấy 100m với mức giá cực kì hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng/căn 02 phòng ngủ, MBLand Central Point 219 Trung Kính đang là dự án cực “hot” thu hút giới đầu tư.

Chung cư 219 Trung Kính, MBLand Central Point tổng quan dự án

Chung cư 219 Trung Kính, MBLand Central Point tổng quan dự án

Với lợi ích đầu tư từ những kênh khác như chứng khoán, vàng, trái phiếu… ngày càng giảm sút thì xu hướng đầu tư vào bất động sản ngày càng tăng mạnh. Thực tế tại khu dự án MBLand Central Point Trung Kính, ngày càng thu hút một lượng lớn giới đầu tư mua căn hộ. Mặc cho nhiều dự án khác đang có tiến độ bán hàng chậm chạp thì tại MBLand Central Point Trung Kính từ Tết ra đã giao dịch được gần 40% số lượng căn hộ trong thời gian mở bán đợt III. Điều này càng thể hiện rõ sức hút tại dự án này suốt thời gian vừa qua. MBLand Central Point Trung Kính tọa lạc tại 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Nằm trong khu vực dân cư phát triển, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của Hà Nội
Có tổng diện tích hơn 7.000m2, quy mô dự án gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng với 02 tòa căn hộ, 01 tòa văn phòng cùng 03 tầng hầm liên thông toàn khối đế, 05 tầng trung tâm thương mại… Đây được coi là dự án chung cư cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như sáng tạo trong việc bố trí không gian hợp lý. Ý tưởng dự án được hình thành hướng đến đáp ứng tiện ích tối đa cho cư dân với các nhu cầu đa dạng như spa, gym, yoga, thể dục thẩm mỹ, siêu thị, trung tâm mua sắm. Dự án có khuôn viên cây xanh và bể bơi bốn mùa được bố trí trên tầng 6 tòa văn phòng là điểm nhấn trong thiết kế.

Nguồn: Kinh tế & Đô thị

Để lại lời nhắn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.