THÔNG TIN CHUNG CƯ UY TÍN

Tiến độ dự án MBLand Central Point Trung Kính từ tháng 12/2015 đến tháng 4/2016.

Dự án MBLand Central Point 219 Trung Kính đẩy nhanh tiến độ xây dựng tháng 4

Hits: 10

Tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường BĐS trong quý I, quý II được nhiều DN xem là “vụ mùa” của thị trường BĐS trong năm nay.
Chính vì lý do đó mà ngay khi vừa bắt đầu quý II, thị trường đã nhộn nhịp với hàng loạt thông tin mở bán, nhận đặt chỗ mua nhà từ khách hàng. Khu vực phía Tây Hà Nội, các chung cư cao cấp cũng bắt đầu bung hàng, nổi bật nhất trong số đó chính là dự án MBLand Central Point hay chung cư 219 Trung Kính tại trung tâm quận Cầu Giấy.

Tiến độ dự án MBLand Central Point Trung Kính từ tháng 12/2015 đến tháng 4/2016.

Tiến độ dự án MBLand Central Point Trung Kính từ tháng 12/2015 đến tháng 4/2016.

Tại công trường đang xây dựng MBLand Central Point Trung Kính, sức nóng đang ngày một sôi sục với không khí làm việc nhộn nhịp của công nhân xây dựng cũng như các hoạt động giới thiệu dự án. Các loại máy móc vận dụng hết công suất dần đưa dự án thành hình trong mắt khách hàng.
MBLand Central Point Trung Kính được khởi công xây dựng từ tháng 8/2015 bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và Công ty CP Địa ốc MB hiện đã đi cùng dự án trải qua 3 đợt mở bán thành công với số lượng căn hộ giao dịch lớn.
Cập nhật tình hình tiến độ xây dựng dự án cho tới đầu tháng 4/2016 hiện nay đã xong tầng 1 và hiện đang xây hoàn thiện tầng 2. Với các kỹ thuật xây dựng hiện đại hàng đầu cả nước, mỗi tầng tại dự án MBLand Central Point Trung Kính cho tới thời điểm hiện tại đang xây vượt tiến độ 02 ngày so với cam kết ban đầu của chủ đầu tư.
Khu vực Cầu Giấy đang dần trở thành một trong những quận trọng điểm của Hà Nội khi tập trung hầu hết cơ quan quan trọng như: Thanh Tra Chính Phủ; Bộ Nội Vụ; Bộ Tài nguyên & Môi trường; Bộ Kế hoạch & Đầu tư; Viện kiểm sát nhân dân Tối Cao (đang xây dựng); Tổng cục Hải Quan; Tổng cục đường bộ; Viện dầu khí Việt Nam… Đây cũng trở thành nơi đón đầu luồng tri thức khi tập trung hệ thống giáo dục các trường chất lượng cao từ Cấp I đến bậc Đại học xung quanh khu vực dự án. Kết nối thuận tiện giúp các cư dân sống tại MBLand Central Point Trung Kính tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt.
Với mức giá chỉ hơn 2 tỷ đồng, các khách hàng có ngay cơ hội sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ, thiết kế phù hợp với diện tích từ 64,7 – 69,9 m2 cùng không gian sống lý tưởng, nhỏ gọn, sang trọng, tối ưu hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng. Ngoài ra, các căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt để có thể ghép liền (đập thông) 2 căn, tiện nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích lên đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Nguồn: Kinh tế Đô Thị

Để lại lời nhắn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.