THÔNG TIN CHUNG CƯ UY TÍN

Chung cư 219 Trung Kính, MBLand Central Point tổng quan dự án

Bất động sản Cầu Giấy sốt bởi Chung cư 219 Trung Kính

Hits: 9

Không chỉ hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố chỉ vài km, mặt tiền hướng ra công viên Cầu Giấy, gần các trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp như Keangnam Landmark, The Garden… nằm trong trung tâm văn hóa giáo dục, y tế của quận Cầu Giấy, MBLand Central Point Trung Kính còn hút khách nhờ thiết kế độc đáo, nhiều tiện ích hướng tới cư dân.

Nguồn cung khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, Ba Đình hiện không còn nhiều, chủ yếu là các dự án cao cấp trên đường Nguyễn Chí Thanh giá từ 60 triệu đồng/ m2, Liễu Giai giá trên 100 triệu đồng/m2. Các chung cư cao cấp trên tuyến Cầu Giấy- Xuân Thủy đã đưa vào sử dụng khá lâu cũng có giá trên 42 triệu đồng/ m2.

chung cư MBLand Central Point 219 Trung Kính

chung cư MBLand Central Point 219 Trung Kính

Do vậy, việc MBLand Central Point Trung Kính đưa ra giá bán giai đoạn 1 ở mức chỉ từ 2 tỷ đồng/căn chắc chắn sẽ làm tăng tính thanh khoản cho dự án cũng như tăng sức hấp dẫn cho thị trường chung cư cao cấp tại khu vực đang được đánh giá là hấp dẫn nhất thành phố như quận Cầu Giấy.
MBLand Central Point Trung Kính với các diện tích từ 64m2 đến 70m2 cùng thiết kế căn hộ hiện đại với 02 phòng ngủ đã làm dấy lên cơn sốt lớn nhất tại bất động sản Cầu Giấy từ khoảng cuối năm 2015 cho tới nay.

Dự án do Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và Công ty CP Địa ốc MB làm chủ đầu tư và được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV. Sở hữu mọi ưu thế của một chung cư cao cấp về vị trí, tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, dự án hiện đang chiếm ưu thế lớn về mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn.

Nguồn: Kinh tế Đô thị

Để lại lời nhắn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.