THÔNG TIN CHUNG CƯ UY TÍN

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

Tập đoàn AEON khai trương Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

Hits: 16

Ngày 5/12/2019, tập đoàn AEON Nhật Bản chính thức khai trương trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tại phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội. Tới dự có cán bộ nhân viên AEON Vietnam; Lãnh đạo địa phương và các đối tác của tập đoàn.

AEON Mall Hà Đông được khởi công xây dựng vào tháng 3/2017. Sau hơn 2 năm bấm nút khởi công xây dựng. Ngày 26/11/2019, AEON Mall chính thức mở cửa Trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội. Đến ngày 5/12/2019, tập đoàn AEON khai trương trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham dự.

AEON Mall Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội thời điểm hiện tại. Có quy mô cao 4 tầng và 1 tầng hầm. AEON Mall Hà Đông có hơn 200 gian hàng phân phối nhiều mặt hàng thiết yếu đến cao cấp. Bãi đỗ xe rộng lớn, quy mô đỗ được 21.000 xe máy và 9.000 ô tô.

Ngoài các gian hàng, tai đây còn có các khu vui chơi giải trí, khu ăn uống, xem phim. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Được đầu tư bởi tập đoàn Nhật Bản, AEON Mall được vận hành theo tiêu chuẩn của người Nhật trên đất Việt. Với 9 hecta của BIMGROUP, tập đoàn AEON đã mang tới Dương Nội một siêu thị lớn và hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Kể từ nay, người dân khu vực Tây Hà Nôi, có một nơi mua sắm và vui chơi giải trí tiêu chuẩn Nhật Bản mà không phải đi san tận Long Biên để trải nghiệm

Để lại lời nhắn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.