THÔNG TIN CHUNG CƯ UY TÍN

Sắp mở bán chung cư Đồng Phát Parkview Tower Hoàng Mai

Hits: 12

Chung cư Đồng Phát Parkview xây dựng vượt tiến độ, chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên!

Chung cư Đồng Phát Parkview quận Hoàng Mai đã hoàn thành mọi nghĩa vụ và pháp lý, hiện đang tích cực xây dựng và đã vượt tiến độ, hiện tại dự án chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên dự kiến vào 20/08/2015.

Cùng với tín hiệu tốt của thị trường Bất động sản trong nửa đầu năm 2015, sự khởi sắc trở lại của thị trường căn hộ chung cư trên địa bàn Hà Nội. Từ đầu năm trở lại đây, trên toàn Hà Nội có khá nhiều các dự án được triển khai xây dựng như:

Bên cạnh đó là các dự án mới đã có giấy phép xây dựng và đang bắt đầu thi công với các dự án tiêu biểu như:

Dự án Gamuda Gardens Chung cư The One Residence tại Yên Sở Hoàng Mai (Đã thi công quá 1/2 dự án)

Dự án Chung cư 219 Trung Kính do MBLand phát triển (một đơn vị trực thuộc Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank)

Trong số đó, dự án Parkview Tower của chủ đầu tư Đồng Phát (Chung cư Đồng Phát Parkview Tower quận Hoàng Mai) là một trong số những dự án được thi công ngày đêm và vượt tiến độ. Được kỳ vọng là dự án cao cấp trong địa bàn quận Hoàng Mai với mức giá cạnh tranh. Chỉ với 1 tỷ, quý khách hàng đã sở hữu được căn hộ với diện tích 61.9m2, đây là một trong số những căn hộ của dự án đủ điều kiện vay nguồn vốn 30.000 tỷ của chính phủ.

Chung cư Đồng Phát Parkview Tower quận Hoàng Mai chuẩn bị mở bán đợt đầu

Chung cư Đồng Phát Parkview đã hoàn thành việc nộp thuế sử dụng đất:

Hẳn các bạn cũng đã biết việc thị trường Bất động sản Việt Nam vừa qua vốn đang nóng trở lại, bỗng nóng hơn với việc cục thuế TP Hà Nội công bố các doanh nghiệp Bất động sản nợ thuế sử dụng đất.

Ngay sau khi có danh sách những doanh nghiệp Bất động sản nợ tiền thuế sử dụng đất và biết doanh nghiệp có tên trong số những doanh nghiệp ấy, để đảm bảo quyền lợi cho người mua căn hộ tại chung cư Đồng Phát Parkview Tower, chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần đầu tư Đồng Phát đã ngay lập tức hoàn thành khoản tiền thuế này. Hiện tại công ty cổ phần đầu tư Đồng Phát (chủ đầu từ dự án chung cư Đồng Phát Parkview Tower) là đơn vị đầu tiên hoàn thiện khoản thuế này trong số các doanh nghiệp Bất động sản nợ thuế Đất tại Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại, người mua nhà, căn hộ tại chung cư Đồng Phát Parkview có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục pháp lý cũng như tiến độ xây dựng của dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Giới thiệu chung cư Đồng Phát Parkview Tower quận Hoàng Mai

Chung cư PARK VIEW TOWER (Chung cư Đồng Phát Park View Tower) là tòa nhà ở hỗn hợp gồm 30 tầng, trong đó: có 02 tầng hầm để xe, 02 tầng đế bố trí dịch vụ, thương mại và nhà trẻ và 28 tầng ở với 672 căn hộ được thiết kế hết sức linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Đồng Phát. Một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và đang khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực đầu tư.
Vị trí dự án: Nằm tại phường Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai.
Diện tích của dự án: 60.025m2.
Diện tích đất xây dựng công trình là 2.710m2.
Mật độ xây dựng là: 45%.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 69.163,5 m2.

Chi tiết dự án các bạn có thể tham khảo tại bài viết: Giới thiệu chung cư Đồng Phát Parkview Tower quận Hoàng Mai