THÔNG TIN CHUNG CƯ UY TÍN

Vị trí Biệt thự Dương Nội, biệt thự An Vượng Villa Nam Cường

Biệt thự Dương Nội Hà Đông, miếng bánh ngon người chậm chân dễ mất phần

Hits: 19

Biệt thự Dương Nội Hà Đông thời gian qua đang trở nên rất Hot cho các nhà đầu tư. Mang lại lợi nhuận cao trong một thời gian rất ngắn. Vậy biệt thự Dương Nội ở đâu? biệt thự Dương Nội có gì đặc biệt mà tạo nên cơn sốt như vậy? Hãy cùng mổ xẻ những tin tức tích cực để nhìn thấy lợi ích từ việc đầu tư Biệt thự tại đây.

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG TRONG KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI: THÔNG TIN SƠ LƯỢC.

Biệt thự Dương Nội Hà Đông là tên gọi chung cho những biệt thự tại khu đô thị Dương Nội thuộc Hà Đông. Đây là dự án do tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng tại phía Tây Hà Nội.

Điểm qua về lịch sử, khu đô thị Dương Nội có nguồn gốc là đất chuyển đổi từ dự án BT của tập đoàn Nam Cường với tỉnh Hà Tây cũ. Đã được UBND tỉnh Hà Tây cấp giấy phép đầu tư khu đô thị theo quyết định số 33/QĐ-UBND.

Tất cả các biệt thự Dương Nội tại đây đã được thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với cơ quan nhà nước. Bao gồm nghĩa vụ về thuế và các giấy tờ liên quan. Tất cả các lô biệt thự đều đã có sổ đỏ.

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI Ở ĐÂU?

Biệt thự Dương Nội tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Về địa chỉ nằm tại KM4.4 Tố Hữu, phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Khu đô thị Dương Nội có vị trí thuận lợi về đường xá, tiện ích và quy hoạch phát triển của thành phố. Dự án tọa lạc trên mặt các tuyến đường gồm: Tố Hữu; Lê Quang Đạo kéo dài; Ngô Thì Nhậm kéo dài; Lê Trọng Tấn (Hà Đông) và gần sát đường 70 kéo dài.

Trong đó, các tuyến đường đã hoàn thiện và đi vào hoạt động gồm: Tố Hữu kết nối Lê Văn Lương với khu vực Vạn Phúc – Lê Trọng Tấn – Vành đai 4. Tuyến Lê Trọng Tấn: kết nối Đại lộ Thăng Long với đại lộ Hà Nội – Xuân Mai.

Vị trí biệt thự Dương Nội tại khu đô thị Dương Nội

Vị trí biệt thự Dương Nội tại khu đô thị Dương Nội

DỰ ÁN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH TẠI BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI

Biệt thự Dương Nội thừa hưởng các tuyến trong quy hoạch và đã được chỉ định thầu gồm: Lê Quang Đạo kéo dài (còn 2KM từ khu đô thị Dương Nội đến đường Lê Quang Đạo); Ngô Thì Nhậm kéo dài (còn đoạn từ KĐT Dương Nội tới Ngô Thì Nhậm; đường 70 kéo dài (còn đoạn từ AEON Mall Hà Đông tới đường 70).

Mặc dù mạng lưới đường xá chằng chịt như vậy, nhưng điều trùng hợp là các tuyến đường trọng điểm lại giao tại khu đô thị Dương Nội. Dễ thấy hưởng lợi nhiều nhất là các dự án biệt thự Dương Nội của Nam Cường.

Đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo giao tại góc công viên Thiên Văn Học – Biệt thự An Vượng. Đường Tố Hữu – Ngô Thì Nhậm giao tại bệnh viện Nam Cường. Đường 70 – Ngô Thì Nhậm giao tại AEON Mall Hà Đông…

Với vị trí chiến lược như vậy. Khu đô thị Dương Nội trở thành trung tâm của một mạng lưới giao thông.

TIỆN ÍCH BAO QUANH BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI

Biệt thự Dương Nội sở hữu nhiều tiện ích rất “HOT”. Đây chính là một trong số những điểm nổi bật làm cho giá các biệt thự ở đây tăng cao trong thời gian vừa qua. Ngoài các tiện ích do tập đoàn Nam Cường xây dựng như: Công viên; trường học; bệnh viện;… còn có các tiện ích rất được nhiều người quan tâm là: bệnh viện Quốc tế Hà Đông và Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông.

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI LIÊN QUAN GÌ TỚI AEON MALL HÀ ĐÔNG?

Về bản chất, AEON Mall Hà Đông là sự hợp tác giữa BIM Group và AEON Nhật Bản. Tuy nhiên, khi nhìn về vị trí của AEON Mall Hà Đông thì dự án này lại có nhiều tác động tới khu vực này. Đặc biệt là biệt thự Dương Nội.

Lý do bởi, AEON Mall Hà Đông được xây dựng trên lô đất cạnh khu đô thị Dương Nội. Trên mảnh đất có diện tích 21 hecta này, AEON Mall chiếm 12 hecta; 9hecta còn lại là đất xây bệnh viện quốc tế Hà Đông. Toàn bộ mặt rộng nhất của khu đất tiếp giáp với khu đô thị Dương Nội. Vị trí tiếp giáp tại khu đô thị Dương Nội là trường Quốc tế Việt Nam; Biệt thự An Vượng Villa và một ô đất được quy hoạch xây thấp tầng chưa đặt tên.

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

Bên cạnh AEON Mall Hà Đông là Bệnh viện Quốc tế Hà Đông sẽ tiếp giáp biệt thự An Phú Shop Villa. Chính bởi vậy, việc tiến độ của AEON Mall Hà Đông đang tỉ lệ thuận với giá của biệt thự An Vượng Villa.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HÀ ĐÔNG

Bệnh viện Quốc tế Hà Đông được xây dựng trên diện tích 9 hecta cạnh AEON Mall Hà Đông; tiếp giáp đường 70 kéo dài và Biệt thự Dương Nội (biệt thự An Phú Shop Villa) – Một kiểu biệt thự thương mại của tập đoàn Nam Cường.

Hiện tại, bệnh viện Quốc tế Hà Đông chưa được triển khai xây dựng.

CÔNG VIÊN CẢNH QUAN QUẬN HÀ ĐÔNG

Công viên cảnh quan quận Hà Đông được xây dựng trên khu đất rộng từ 9 đến 15 hecta ngay mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài. Công viên cảnh quan này kết hợp với Công viên Thiên Văn Học sẽ tạo nên một loại công viên nối tiếp. Đây sẽ là khu vực có công viên nối tiếp đầu tiên tại Hà Nội.

CÁC TIỆN ÍCH BÊN TRONG KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Khu đô thị Dương Nội là khu đô thị xanh đạt chuẩn EDGE có quy mô hơn 200 hecta. Khu đô thị Dương Nội được tập đoàn Nam Cường xây dựng theo kiểu đô thị Compoud. Theo thông tin truyền thông của tập đoàn Nam Cường, đây sẽ là đô thị xanh được xây dựng theo tiêu chuẩn Zero Energy. Là một kiểu đô thị năng lượng tái tạo, được đánh giá chặt chẽ. Hiện tại, ở Việt Nam chưa có đô thị nào đạt được chứng chỉ này. Các tiện ích trong khu đô thị Dương Nội gồm có:

CÔNG VIÊN TẠI BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI

Công viên Thiên Văn Học: Là công viên Thiên văn đầu tiên tại Đông Nam Á, xây dựng tại vị trí hồ Dương Nội (nay là hồ Bách Hợp Thủy). Công viên Thiên Văn Học được tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng với nguồn vốn hơn 200 tỷ đồng. Bao quanh công viên Thiên Văn Học là các Biệt thự Dương Nội và đường Ngô Thì Nhậm kéo dài. Hiện tại, dự án đang triển khai xây dựng giai đoạn 1.

Hồ Bách Hợp Thủy - công viên Thiên Văn học trong khuôn viên khu Biệt thự An Vượng

Công viên Thiên Văn Học, Hồ Bách Hợp Thủy được bao quanh bởi biệt thự Dương Nội

Công viên cây xanh 2.5 hecta: Là công viên có vị trí 4 mặt tiếp giáp lần lượt với: đường Tố Hữu; Tòa nhà Nam Cường; Biệt thự Dương Nội (An Khang Villa); Chung cư Anland Premium.

Công viên cảnh quản: Tại khu đô thị Dương Nội có nhiều công viên cảnh quan, công viên ngón tay,… Những công viên này nằm xen kẽ trong các phân khu biệt thự Dương Nội.

BỆNH VIỆN TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI:

Tại khu đô thị Dương Nội, ngoài việc thừa hưởng các bệnh viện lân cận như: Bệnh viện 103; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông (chưa xây dựng); Bệnh viện Y học Cổ Truyền;… còn có 1 bệnh viện do Nam Cường đầu tư xây dựng là Bệnh viện Quốc tế Nam Cường.

Bệnh viện này tọa lạc ngay ngã 4 Ngô Thì Nhậm kéo dài – Tố Hữu. 3 mặt giáp đường, 1 mặt giáp chung cư Anland Complex. Gồm có: Đường Ngô Thì Nhậm kéo dài; Đường Tố Hữu; đường Nội khu ngăn cách bệnh viện với biệt thự Dương Nội (An Khang Villa).

TRƯỜNG HỌC TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Các trường học đã hoạt động quanh biệt thự Dương Nội gồm có:

 • Trường Tiểu học An Hưng (Khu đô thị An Hưng).
 • Trường Tiểu học Dương Nội B.
 • Trường Tiểu học Kim Đồng.
 • Trường Quốc tế Nhật Bản (mặt đường Tố Hữu).
 • Trường Quốc tế Việt Nam (cạnh AEON Mall Hà Đông). Có thông tin trường này sẽ cho thêm Lô Mô Nô Xốp thuê.
 • Trường Mầm non Lê Quý Đôn (Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn giao cho quận Hà Đông).
 • Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn giao cho quận Hà Đông).
 • Trường THCS Lê Quý Đôn (Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn giao cho quận Hà Đông).
 • Trường Đại học Kiểm Sát.
 • Trường Đại học Thành Tây.

Ngoài các trường học này, còn có các trường mầm non tư thục được mở tại khu đô thị Dương Nội.

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ QUANH BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI:

Các khu vui chơi giải trí quanh biệt thự Dương Nội Hà Đông gồm có:

 • Vườn trẻ thơ Anland Complex: Được tập đoàn Nam Cường xây dựng trong khuôn viên tòa nhà chung cư Anland Complex.
 • Vườn trẻ thơ Anland Premium: Được tập đoàn Nam Cường xây dựng trong khuôn viên tòa nhà Anland Premium (đang xây dựng).
 • Sân tennis; sân tập Golf (chưa xây dựng).
 • Nhà Club-House Nam Cường (chưa xây dựng).
 • Thiên đường Bảo Sơn (cách 2KM về phía Đại Lộ Thăng Long).

Ngoài ra, khi đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm kéo dài được hoàn thiện, việc thừa hưởng các khu vui chơi giải trí khu vực Mỹ Đình và Hà Đông trở nên dễ dàng bởi kết nối giao thông thuận tiện.

Tại biệt thự Dương Nội – biệt thự khu vực Tây Hà Nội, việc kết nối tới các điểm vui chơi giải trí hoặc thư giãn cuối tuần dễ dàng. Bởi hiện nay, các khu nghỉ dưỡng ven đô; làng văn hóa;… đều nằm ở phía Tây Hà Nội.

Để lại lời nhắn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.